Máy đo độ ẩm gạo Kett F511

Máy đo độ ẩm gạo Kett F511

Máy đo độ ẩm gạo Kett F511
Máy đo độ ẩm gạo Kett F511

Tính năng kỹ thuật của máy đo độ ẩm gạo Kett F511

Ứng dụng với: Lúa, gạo, lúa mì, ngũ cốc

Thang đo: Gạo: 11-20%, Lúa mì: 10-30%, Lúa: 11-30%

Độ chính xác: 0,5%

Hiển thị: Màn hình LCD

Hiệu chỉnh nhiệt độ: Tự động bằng cảm biến nhiệt độ

Hiệu chỉnh nhiệt độ vỏ: Bằng vi xử lý. Độ hiệu chỉnh này có thể ứng dụng với mẫu có độ ẩm 20% hoặc thấp hơn

Nguồn điện: 1,5V (cỡ AA) x 4 cục pin

Kích thước và trọng lượng: 164 (W) x 94 (D) x 65 (H); 443g

Phụ tùng gồm: 2 muỗng, 1 chổi, 1 kẹp mẫu, 4 cục pin AA, Catalogue hướng dẫn, 1 hộp nhựa đựng máy, 1 máy bóc vỏ quay tay

Kett là công ty đầu tiên ở Nhật Bản phát triển máy đo độ ẩm ngũ cốc.Cùng với thời gian, công ty đã không ngừng phát triển cải tiến hơn về máy đo độ ẩm ngũ cốc và từ đó, bắt đầu cho ra đời máy đo độ ẩm gạo Riceter model I vào năm 1961. Máy Riceter tiếp tục cải tiến qua hàng loạt kiểu như Riceter II, 2, 3, D, L, E,J và Riceter M.Gần đây,Kett đã giới thiệu sản phẩm thế hệ mới nhất: máy đo độ ẩm gạo F 511. Đây là 1 thiết kế mới hoàn toàn dựa trên những kinh nghiệm tổng thể mà Kett đã tích lũy qua hàng loạt series Riceter.Máy Kett F511đã được thiết kế với tính năng kiểm tra độ ẩm đáng tin cậy, dễ dàng hơn cho việc sử dụng. Máy F511 đã thỏa mãn những mong muốn mà Kett đưa ra.

Video máy đo độ ẩm gạo Kett F511: