LiveZilla Live Chat Software

Đánh giá máy kiểm tra cáp mạng Fluke MicroMapper Reviews

Đánh giá máy kiểm tra cáp mạng Fluke MicroMapper reviews
Đánh giá máy kiểm tra cáp mạng Fluke MicroMapper Reviews
5 (100%) 1 vote

Trong bài viết “Đánh giá máy kiểm tra cáp mạng Fluke MicroMapper reviews” này. Chúng ta cùng mổ xẻ những ưu và nhược điểm của thiết bị test mạng này. Những tính năng, đặc điểm, cách thức sử dụng sao cho hiệu quả nhất của máy test dây mạng Fluke MicroMapper. Mời đón đọc tiếp.

Đánh giá máy kiểm tra cáp mạng Fluke MicroMapper Reviews

Nếu bạn đang theo dõi một máy kiểm tra cáp kết thúc RJ45 từ một công ty thương hiệu, Fluke Networks MicroMapper đáng để xem xét. Thử nghiệm cáp được bảo vệ và không được bảo vệ, Fluke MicroMapper là một thiết bị đơn giản kiểm tra tính liên tục để phát hiện quần short, mạch hở, dây sai và vân vân. Mời đọc tiếp bài Đánh giá máy kiểm tra cáp mạng Fluke MicroMapper Reviews.

Nó được vận chuyển với pin AAA tiêu chuẩn và hiển thị kết quả thông qua một loạt đèn LED. Tốt cho tất cả mọi người từ thợ điện và sinh viên mạng đến các kỹ sư datacomms.

Lưu ý : Đây không phải là máy kiểm tra liên tục tiêu chuẩn, cũng không phải máy kiểm tra điện áp.

Những đặc điểm chínhĐánh giá máy kiểm tra cáp mạng Fluke MicroMapper reviews

 • Phát hiện lỗi trong cáp Ethernet
 • Có thể kiểm tra từ xa
 • Hoạt động với một bộ tạo âm
 • Đèn LED trạng thái cho biết kết nối tốt / xấu
 • Thiết kế đơn giản
 • Giao diện dễ nhìn
 • Kích thước: 4.9, (125mm) x 2, (52mm) x 1.2, (30 mm)
 • Trọng lượng: 4,6oz (130g)

Bao gồm những gì?

 1. Kiểm tra cáp (có điều khiển từ xa)
 2. pin x4 AAA
 3. Hướng dẫn sử dụng (hướng dẫn trực tuyến tại đây )

Đánh giá đầy đủ về máy test dây mạng Fluke MicroMapper

Fluke Networks MT-8200-49A Tester được sử dụng như một công cụ xác minh bởi các trình cài đặt và bởi các kỹ thuật viên mạng dịch vụ đang tìm kiếm các lỗi trong cáp RJ45 xoắn đôi. Máy kiểm tra cầm tay nhỏ này cho phép bạn xem mở, quần short, cặp tách và cáp đảo ngược và cũng đi kèm với một chỉ báo pin thấp.

MicroMapper cũng có một bộ điều khiển từ xa ngắt kết nối từ dưới lên để cho phép kiểm tra các dây cáp được lắp đặt ở đầu kia.

Cách thức hoạt động : Một đầu của cáp Ethernet chỉ được cắm vào phần dưới của Fluke MicroMapper, với đầu còn lại được cắm vào thiết bị từ xa có thể tháo rời. Một nút kiểm tra sau đó gửi điện áp tín hiệu xuống từng cặp liên tiếp, được kiểm tra tính liên tục. Đèn LED xanh và đỏ sáng lên để biểu thị trạng thái thử nghiệm.

Chiều dài tối thiểu để phát hiện là hai feet, với tối đa cho các cặp xoắn lên tới hơn 650 feet (khoảng 200m). Lưu ý : Nó sẽ chỉ đo tính liên tục chứ không phải khoảng cách đến lỗi, đó là điều mà Máy đo phản xạ miền thời gian, hay TDR, sẽ làm.

MicroMapper cũng đi kèm với một bộ tạo âm. Nó hoạt động cùng với các đầu dò như IntelliTone Pro Toner để theo dõi các dây cáp được lắp đặt, chẳng hạn như dưới sàn nhà hoặc trên tường.

Tiêu cực được báo cáo : Mức độ nhất quán giữa thiết bị này hoặc thiết bị đó, hướng dẫn sử dụng khá ít ỏi (mặc dù không có gì nhiều) và thiếu khả năng lưu kết quả.

Giao diện

Một loạt các đèn LED màu xanh biểu thị loại cặp đang được thử nghiệm và tính toàn vẹn của cáp. Nó có thể kiểm tra tối đa bốn cặp – 1-2, 3-4, 5-6, 7-8 – cùng với việc che chắn. Đèn LED màu xanh lá cây biểu thị tất cả đều tốt, màu xanh lục nhấp nháy biểu thị lỗi, không có đèn báo cho biết mở hoặc không được che chắn. Các đèn LED màu đỏ cho biết loại lỗi: cặp ngắn, đảo ngược, dây sai, tách đôi. Một nút ấn thực hiện các bài kiểm tra.

Các chức năng khác : Ngoài ra còn có đèn LED pin yếu và đèn LED mực trên Fluke Networks MicroMapper. Ngoài ra, chế độ ngủ tự động giúp duy trì tuổi thọ pin khi không sử dụng.

Xây dựng chất lượng

Trở thành một Fluke, bạn sẽ mong đợi một công cụ được xây dựng rất tốt phản ánh thương hiệu hàng đầu này. Mặc dù nó được sản xuất khá tốt, nhưng nó đã được đưa ra Đài Loan để tiết kiệm chi phí và không đáng kể như đồng hồ vạn năng do Fluke sản xuất điển hình của bạn. Giá phản ánh điều này, mặc dù bạn có thể chọn một thiết bị tương tự từ các thương hiệu khác với giá rẻ hơn.

Ưu và nhược điểm

Ưu điểm:

 • Giao diện đơn giản
 • Sản phẩm Fluke
 • Mực tích hợp
 • Nhỏ và đáng tin cậy
 • Đo mạch đến 200m
 • Sử dụng pin AAA
 • Chỉ báo pin yếu

Nhược điểm:

 • Khá đắt, nhưng nó là một Fluke
 • Làm tương đối rẻ
 • Không có trường hợp

Phần kết luận

Công cụ đơn giản này là để xác minh và tìm lỗi cáp xoắn đôi. Các lỗi được phát hiện bao gồm quần short, cặp mở và tách, v.v. Fluke MicroMapper có một máy kiểm tra có thể tháo rời để kiểm tra các dây cáp được lắp đặt có chiều dài lên tới 100m (cặp 200m). Trong khi nó hoạt động tốt, một số đánh giá đã nhận xét về tính nhất quán và giá cả. Bạn đang xem bài viết Đánh giá máy kiểm tra cáp mạng Fluke MicroMapper reviews. Trong bài tới sẽ tìm hiểu một thiết bị bí ẩn thú vị khác. Mời các bạn đón đọc nhé.

 

Trả lời