LiveZilla Live Chat Software

Đánh giá và hướng dẫn sử dụng đồng hồ vạn năng Fluke 115

Đồng hồ vạn năng FLuke 115
Đánh giá và hướng dẫn sử dụng đồng hồ vạn năng Fluke 115
5 (100%) 1 vote

Fluke 115 là một vạn năng kế tốt hàng đầu trong số thiết bị đo vạn năng giá rẻ của các thiết bị đo lường của Fluke. Điều này dễ dàng mang theo đồng hồ đo thử phù hợp trong lòng bàn tay, là chính xác, và thân thiện với người dùng. Bài viết này sẽ đánh giá và hướng dẫn sử dụng đồng hồ vạn năng fluke 115

Nó thu hút tất cả mọi người từ học viên và những người đam mê điện gia đình đến thợ điện tự động và thậm chí cả kỹ thuật viên dịch vụ hiện trường. Một người bán hàng tốt nhất với chất lượng xây dựng và độ chính xác cạnh tranh với đồng hồ đo cao hơn, đánh giá Fluke 115 này đề xuất dựa trên chức năng và giá cả.

>>> Xem tại đây để biết giá hiện tại

Các tính năng chính

Đồng hồ vạn năng FLuke 115
Đồng hồ vạn năng FLuke 115
 • Thiết kế gọn nhẹ, tiện dụng
 • Màn hình LCD chiếu sáng lớn cho điều kiện ánh sáng yếu
 • Kiểm tra điện áp, dòng điện, điện trở, độ liên tục, tần số, điện dung
 • Kiểm tra Diode
 • Đọc tải liên tục 10A (20A trong 30 giây)
 • Tự động khác nhau
 • MIN / MAX / AVG
 • True RMS
 • CATIII 600V an toàn đánh giá
 • Kích thước: 6.6 ″ (168mm) x 3.3 ″ (84mm) x 1.8 ″ (46mm)
 • Trọng lượng: 1,3 lbs (590g)

Đã bao gồm

 • Đồng hồ vạn năng
 • Đầu dò (silicone 4mm)
 • Nhãn hiệu cao su Fluke cao su màu vàng
 • Pin 9V
 • Hướng dẫn sử dụng ( pdf trực tuyến )

Tương thích với ToolPak (bán riêng)

Đánh giá sâu về đồng hồ vạn năng Fluke 115

Đồng hồ vạn năng số True RMS nhỏ gọn được xây dựng chắc chắn này là một phần của dòng 110 đáng tin cậy và là bước tiến từ 114. Nó có thể mô tả chính xác điện áp, dòng điện, điện trở, liên tục, tần số và điện dung. .

Hay nhất của tất cả, nó được sản xuất bởi các nhà lãnh đạo ngành công nghiệp của các nhà sản xuất vạn năng, những người cung cấp chất lượng xây dựng chưa từng có, an toàn và yên tâm. Fluke là một thương hiệu lớn của Mỹ, sản xuất nhiều loại túi và thiết bị kiểm tra di động, bao gồm cả đồng hồ kẹp, thiết bị kiểm tra cách nhiệt, thiết bị hiệu chuẩn và hơn thế nữa.

Cùng với khả năng đo tới 600V AC và DC, nó có thể đo cường độ dòng điện liên tục tới 10A, lên tới 40MΩ và tần số tới 50kHz (rất chính xác). LƯU Ý : Băng thông tần số vượt quá 50kHz, mặc dù độ chính xác không được chỉ định.

MAX RANGE, CHÍNH SÁCH TỐT NHẤT
điện xoay chiều600V± (1% + 3)
điện áp DC600V± (0,5% + 2)
Dòng điện xoay chiều10A± (1,5% + 3)
Dòng điện DC10A± (1% + 3)
DC millivolts600mV± (0,5% + 2)
Kháng chiến40MΩ± (0,9% + 1)
Điện dung1000µF± (1,9% + 2)
Tần số50kHz± (0,1% + 2)

–   Tự động khác nhau, tự động lựa chọn phạm vi chính xác về một thiết lập cho
– Đo tải phi tuyến tính là chính xác do  True RMS
–   MIN / MAX / AVG cho phép người dùng theo dõi biến động tín hiệu
– Các 115 cũng có một trở kháng thấp ( loz )  chế độ lọc ra điện áp ma

Tại sao True RMS? : Fluke 115 là một vạn năng quota R oot M ean thực sự  , trái ngược với một số đo trung bình. Điều này có nghĩa là nó có thể đo chính xác các dạng sóng AC khác nhau, từ sóng sin tiêu chuẩn cung cấp nhà cửa và công nghiệp cho sóng bất thường được tạo ra bởi các ổ đĩa tốc độ biến và hệ thống kỹ thuật số. Một mô tả ngắn gọn về tầm quan trọng của các thiết bị True RMS .

Chất lượng thiết kế & xây dựng

Thuộc tính đáng chú ý nhất của vạn năng này là kích thước nhỏ gọn và kết cấu chắc chắn; một kỳ tích ấn tượng cho giá rẻ tương đối xem xét uy tín của công ty. Được thiết kế công thái, với vỏ máy quét, nó chắc chắn ở bên ngoài và bên trong, với bao da cứng và vỏ máy và bảng mạch gọn gàng, được thiết kế trực quan, được bảo vệ tốt.

Đồng hồ đi kèm với quay số chọn đầu vào quay chuẩn – kích thước nhỏ của nó cho phép thao tác dễ dàng bằng ngón tay cái của bàn tay trái. Cấu trúc nhỏ gọn và nhẹ cho phép đo nhanh các hệ thống khi di chuyển và dễ dàng phù hợp với túi tổng thể, bộ dụng cụ hoặc dụng cụ nhà bếp.

Màn hình

Điều này xem xét Fluke 115 chi tiết màn hình lớn của đơn vị, mà đi kèm với một đèn nền cho điều kiện làm việc mờ – tốt cho khi thăm dò bên trong bảng điều khiển hoặc không gian mái nhà. Màn hình hiển thị 6.000 số có các chữ số dễ đọc và bao gồm biểu đồ thanh phản hồi bên dưới cùng với các biểu tượng đơn vị rõ ràng.

Trong khi không phải là một thiệt hại lớn, nếu nó bị bất kỳ khu vực nào, nó là độ phân giải và độ tương phản của màn hình. Khi nhìn ở một góc, nó có xu hướng trông hơi bị cuốn trôi. Mặt đồng hồ và nút bấm rõ ràng và thân thiện với người dùng, tuy nhiên, với các thao tác Giữ, Min / Max, Phạm vi và Chức năng đơn giản, cùng với nút đèn nền. Mặt số lớn, nổi bật, chính xác và có thể hoạt động bằng một tay.

Chức năng và hiệu suất

Các quay số vị trí chín bao gồm DC / AC volts và amps, millivolts, sức đề kháng, và kiểm tra diode. Kiểm tra liên tục nhanh chóng của dây dẫn, cáp, cầu chì và điốt đi kèm với một tiếng bíp, trong khi nút chức năng mở rộng sử dụng để bao gồm các phép đo tần số và điện dung.

Đối với kết nối, có ba jack cắm đầu vào tiêu chuẩn: điện áp, điện trở và liên tục trên thiết bị đầu cuối chính + Common + Amps. Thiếu là một ổ cắm giắc micro / micro-amp, thường được tìm thấy trên các vạn năng khác. Thời gian đáp ứng nhanh chóng và nó bao gồm một loạt các phép đo tương thích trong nhà và công nghiệp. Trên tất cả, vạn năng này vốn đã di động, nhẹ, thoải mái trong tay và dễ sử dụng.

Sự bảo vệ

Giống như các mét khác trong phạm vi Fluke của vạn năng, 115 có vỏ bền và bao da, mang lại sức đề kháng tuyệt vời cho giọt, hao mòn chung và độ ẩm. Cửa sổ nhiệt độ hoạt động thay đổi từ 14 độ đến 140 độ (Fahrenheit) – -10 đến 60 độ C tương ứng.

Nó cũng có tính năng bảo vệ quá tải và cầu chì nội tuyến (có thể truy cập bằng cách tháo ba vít dưới). Truy cập pin cũng không kém phần đơn giản và có các đầu nối có dây cứng tới bảng.

Ai là người thích hợp nhất?

Đây là một mục đích chung vạn năng, tốt cho hầu hết các tình huống trong nhà, lĩnh vực và công nghiệp nhẹ. Trong khi lý tưởng cho thợ điện mới bắt đầu, nó cũng phù hợp với kỹ thuật viên như một thứ hai, di động hơn, đồng hồ, mặc dù rơi ngắn trên thử nghiệm mạch điện tử.

Đề xuất sử dụng:
 1. Ngành công nghiệp nhẹ
 2. Thợ điện học nghề
 3. Kỹ sư dịch vụ thực địa
 4. Trang chủ / bảo trì tài sản
 5. Ngành công nghiệp ô tô – âm thanh và chẩn đoán

LƯU Ý : kỹ thuật viên tập trung vào thiết bị điện tử có thể muốn tìm kiếm một cái gì đó đáng kể hơn vì không có điều khoản cho phép đo milli hoặc micro-amp.

Fluke 115 Ưu và khuyết điểm

 • Thiết kế gọn nhẹ
 • Chất lượng xây dựng vững chắc trong và ngoài
 • Bền và chính xác (DC volt: ± 0.5%)
 • Màn hình lớn
 • True RMS
 • Tự động khác nhau
 • Theo dõi biến động tín hiệu
 • Tự động tắt nguồn
 • Màn hình biểu đồ thanh mượt mà, đáp ứng
 • Máy thử liên tục tốt
 • Dễ dàng truy cập ngăn chứa pin
 • Thao tác một tay
hướng dẫn sử dụng đồng hồ vạn năng fluke 115
Fluke C115 Soft Carrying Case
Nhược điểm
 • Độ phân giải màn hình hơi đáng thất vọng
 • Thiếu phạm vi milliamp / micro-amp chuyên dụng
 • Thiếu chế độ Touch Hold®

Roundup

Bài đánh giá Fluke 115 này bao gồm một trong những mô hình cơ sở của công ty, tốt cho chủ sở hữu nhà với các kỹ sư điện. Chính xác, chắc chắn, rất di động và có đặc điểm thử nghiệm tiêu chuẩn nhất, nó sẽ phù hợp với hầu hết các nhiệm vụ, mặc dù rơi ngắn của một vạn năng dịch vụ đầy đủ.

Mặc dù tương đối đắt tiền và thiếu một phạm vi milliamp / micro-amp – nơi mà các mét khác có thể có điều này bao gồm – nó vẫn là một công cụ rất tiện dụng thuộc sở hữu của nhiều thợ điện. Tóm lại, việc sử dụng đơn giản, thiết kế nhỏ gọn và các chức năng tiêu chuẩn làm cho nó trở thành người bán chiến thắng và bán chạy nhất.

Vẫn còn nhiều thiết bị đo vạn năng khác nữa. Cùng xem bài đánh giá và hướng dẫn sử dụng đồng hồ vạn năng Fluke 177 nhé

Hướng dẫn sử dụng đồng hồ vạn năng Fluke 115

Click vào đây để xem cách sử dụng đồng hồ đo vạn năng Fluke 115

Review- Pt 1 Fluke 115 TRMS Multimeter

Bạn đang xem bài viết Đánh giá và hướng dẫn sử dụng đồng hồ vạn năng Fluke 115. Bài tới chúng ta cùng tìm hiểu và đánh giá ampe kìm Fluke nhé.

Trả lời