Fluke Reviews: Đánh giá camera nhiệt Fluke Ti300

Fluke Ti300 review

Trong bài viết này chúng ta cùng đánh giá chi tiết sản phẩm camera nhiệt hồng ngoại Fluke Ti300 Review. Một máy ảnh nhiệt hồng ngoại tuyệt vời cho cuộc sống. Cùng phân tích và review ưu nhược điểm của Fluke Ti300

Đánh giá camera nhiệt Fluke Ti300 Review

ƯU ĐIỂM / Voice và chú thích văn bản làm cho nó dễ dàng để giữ ghi chú với hình ảnh của bạn.NHƯỢC ĐIỂM / Một định dạng hình ảnh nhiệt độc quyền có nghĩa là bạn sẽ phải chuyển đổi hình ảnh của mình để chia sẻ chúng với bất kỳ ai không có phần mềm tương thích với IS2.Đánh giá: Fluke Ti300 Review cung cấp các tính năng và độ phân giải cao cấp nhất. Mặc dù độ phân giải 240 x 180 của nó thấp hơn độ phân giải máy ảnh cao nhất nhưng nó vẫn cao hơn hầu hết và phải cung cấp đủ chi tiết cho hầu hết các ứng dụng.

Fluke Ti300 Review là một trong những máy ảnh chụp nhiệt tốt nhất và đầy đủ nhất hiện có. Với độ phân giải cao, độ chính xác nhiệt tuyệt vời và một loạt các tính năng phụ trợ, Ti300 tạo ra những hình ảnh sắc nét, đầy thông tin mà bạn có thể chia sẻ một cách dễ dàng.
Máy ảnh này tạo ra các hình ảnh hồng ngoại với độ phân giải 240 x 180 pixel. Ở độ phân giải này, nó tạo ra hình ảnh rõ ràng và chi tiết để bạn có thể dễ dàng định vị các khu vực có vấn đề như mạch quá tải hoặc khoảng trống nhỏ trong vật liệu cách nhiệt.Để biết thêm chi tiết, Ti300 có camera 5 megapixel tích hợp. Ảnh chụp hồng ngoại với Ti300 có thể được pha trộn với những hình ảnh có độ phân giải cao hơn để tạo ra hình ảnh nhiệt chi tiết hơn. Điều này có thể hữu ích khi bạn làm việc với những thứ phức tạp như bảng mạch hoặc máy móc phức tạp.

Fluke Ti300 Reivew
Fluke Ti300 Review

Bạn có thể chụp những hình ảnh này ở nhiều định dạng: BMP, JPG hoặc IS2. Trong khi các định dạng BMP và JPG hiển thị thông tin nhiệt trực quan, không có thông tin nhiệt độ thực tế được nhúng trong chúng. Mặt khác, định dạng IS2 độc quyền của Fluke được nạp thông tin, vì vậy bạn có thể xem các chi tiết phóng xạ (nhiệt độ) từ các khu vực khác nhau của bức ảnh. Nhược điểm của định dạng này so với JPG phóng xạ là bạn chỉ có thể mở và xem hình ảnh IS2 bằng phần mềm của Fluke. Bạn phải chuyển đổi chúng trước khi bạn có thể chia sẻ chúng với bất kỳ ai không có phần mềm cần thiết.

Độ chính xác nhiệt là một phần quan trọng của bất kỳ camera chụp ảnh nhiệt nào, và Ti300 là chính xác như các camera hồng ngoại tốt nhất. Đánh giá độ chính xác của cộng hoặc trừ 2 phần trăm có nghĩa là bạn có thể chắc chắn rằng các chỉ số nhiệt độ của bạn không bao giờ xa. Phạm vi đo nhiệt độ lớn từ 20 độ đến 1.200 độ C cho phép Ti300 đo nhiệt độ vượt xa hầu hết các máy ảnh nhiệt khác. Nó cũng nhạy cảm với chênh lệch nhiệt độ nhỏ hơn hoặc bằng 0,05 độ, cho phép bạn phân biệt nhiệt độ của một số phần của cùng một hình ảnh nhiệt.

Để ghi lại những thay đổi nhiệt độ theo thời gian thực, Ti300 có thể quay video phóng xạ bằng định dạng IS3 độc quyền của nó. Những tập tin này, khi được mở bằng phần mềm của Fluke, hiển thị sự khác biệt về nhiệt độ trong suốt đoạn phim.

Chất lượng hình ảnh tuyệt vời và độ chính xác nhiệt là nền tảng cho máy ảnh này, nhưng các tính năng phụ của nó bổ sung cho sức mạnh của nó với chức năng sâu hơn. Màn hình cảm ứng 3,5 inch giúp điều hướng các menu và cài đặt một cách đơn giản. Một con trỏ laser và đèn pin tích hợp giúp chiếu sáng và cô lập các khu vực có vấn đề cho hình ảnh rõ ràng, giao tiếp mặc dù ánh sáng yếu hoặc các đối tượng quá đông đúc. Ngoài ra, khả năng thêm chú thích văn bản và giọng nói vào mỗi bức ảnh sẽ làm cho hình ảnh nhiệt của bạn trở nên mạnh mẽ hơn nữa.

Kết nối Wi-Fi của Ti300 cho phép liên lạc dễ dàng với khách hàng hoặc đồng nghiệp. Nó đơn giản để giữ cho người khác thông báo về những phát hiện của bạn bằng cách sử dụng các ứng dụng di động Android và Apple của Fluke. Tất cả những gì bạn phải làm là kết nối thiết bị di động với máy ảnh của mình và bạn có thể tải xuống và chia sẻ thông tin ngay lập tức khi thu thập. Trong một thế giới ngày càng được kết nối thông qua công nghệ di động, các tính năng như thế này sẽ chỉ trở nên quan trọng hơn. Đầu tư vào công nghệ như vậy bây giờ sẽ giúp duy trì giá trị của máy ảnh của bạn theo thời gian.

Độ bền và thời lượng pin là mối quan tâm chính đối với bất kỳ công cụ nào được sử dụng trong môi trường chuyên nghiệp. Ti300 được thiết kế cứng cáp để chịu được độ sụt tối đa 6,6 feet và bao gồm hai pin lithium-ion kéo dài đến bốn giờ. Bộ sạc bên ngoài đi kèm cho phép bạn sạc một pin trong khi đang sử dụng bộ sạc khác để giữ cho bạn hoạt động miễn là bạn cần.

Fluke sao lưu sản phẩm này với một bảo hành hai năm chống lại các khuyết tật của nhà sản xuất và một loạt các tài liệu thông tin có sẵn trên trang web của nó. Trong trường hợp bạn không tìm thấy thông tin bạn cần trên trang web, điện thoại và hỗ trợ qua email cũng có sẵn.

Fluke Ti300 Review tích hợp cảm biến IR Fusion cao cấp, cho phép chụp nhiệt độ hiệu quả nhất. Một sản phẩm tuyệt vời ứng dụng cho ngành cứu hỏa, phục vụ lính cứu hỏa, tìm kiếm người mất tích hoặc chụp ảnh phát hiện sự cố nhiệt máy móc, thiết bị, lò hơi.
Fluke Ti300 review
Fluke Ti300
Fluke Ti300
Fluke Ti300

Tóm lược Fluke Ti300 Review

Chất lượng hình ảnh, độ chính xác nhiệt và một bộ đầy đủ các tính năng bổ sung giúp Ti300 của Fluke trở thành một trong những máy ảnh hồng ngoại tốt nhất hiện có. Bất chấp sự bất tiện của định dạng hình ảnh phóng xạ độc quyền của nó, máy ảnh này là một công cụ mạnh mẽ để chụp, giao tiếp và giải quyết các vấn đề trước khi chúng trở nên nghiêm trọng.

Thông số kỹ thuật và điểm chuẩn

Hình Ảnh

Độ phân giải hồng ngoại (pixel): 240 x 180
Độ phân giải chuẩn (megapixel): 
Loại tập trung:Tự động / thủ công
Định dạng hình ảnh nhiệt: IS2

Độ Chính Xác Nhiệt

Độ nhạy (Celsius): ≤0.05
Phạm vi nhiệt độ (Celsius): -20 ° đến 1200 °
Độ chính xác: ± 2 ° C
Chỉnh sửa độ phát xạ
Tuổi Thọ & Thiết Kế Pin
Tuổi thọ pin (giờ): 4
Thời gian sạc: 2,5
Pin dự phòng: Bộ sạc ngoài
Màn hình cảm ứng: Có
Bảo vệ chống bụi: Có
Thả Đánh Giá (feet):6,6
Kích thước màn hình LCD (inch): 3,5
Tính Năng Phụ Trợ
Kết nối Wi-Fi: Có
Chú thích bằng giọng nói: Có
Chú thích văn bản: Có
Đèn chiếu sáng: có
Con trỏ laser: Có
Quay video: Có
Ứng dụng di động: Có
Video phóng xạ: Có
Trợ Giúp & Hỗ Trợ
Bảo hành (năm): 2
Hướng dẫn sử dụng: 
Hỗ trợ qua điện thoại: Có
Hỗ trợ email: Có
Câu hỏi thường gặp: Có

Trả lời