LiveZilla Live Chat Software

Đánh giá camera nhiệt Fluke Ti300 Reviews

Đánh giá camera nhiệt Fluke Ti300 Reviews
Đánh giá camera nhiệt Fluke Ti300 Reviews
5 (100%) 1 vote

Bài viết này sẽ giúp bạn có cái nhìn tốt nhất, thông qua đánh giá camera nhiệt Fluke Ti300 Reviews. Những ưu nhược điểm và những tính năng tốt nhất của loại máy chụp ảnh nhiệt này.

Đánh giá camera nhiệt Fluke Ti300 Reviews

Đầu tiên trong bài Đánh giá camera nhiệt Fluke Ti300 Reviews là những ưu và nhược điểm qua một thời gian mình sử dụng. Mời bạn đón xem.

Đánh giá camera nhiệt Fluke Ti300 Reviews
Đánh giá camera nhiệt Fluke Ti300 Reviews

ƯU ĐIỂM / chú thích bằng giọng nói và văn bản giúp bạn dễ dàng ghi chú với hình ảnh của mình.

NHƯỢC ĐIỂM / Định dạng hình ảnh nhiệt độc quyền có nghĩa là bạn sẽ phải chuyển đổi hình ảnh của mình để chia sẻ chúng với bất kỳ ai không có phần mềm tương thích IS2.

Kết luận / camera nhiệt Fluke Ti300 cung cấp các tính năng và độ phân giải hàng đầu. Mặc dù độ phân giải 240 x 180 của nó thấp hơn độ phân giải camera cao nhất, nhưng nó vẫn cao hơn hầu hết và sẽ cung cấp đủ chi tiết cho hầu hết các ứng dụng.

Một trong những máy ảnh nhiệt tốt nhất

Fluke Ti300 là một trong những máy chụp ảnh nhiệt tốt nhất và đầy đủ tính năng nhất hiện có. Với độ phân giải cao, độ chính xác nhiệt tuyệt vời và một loạt các tính năng phụ trợ, Ti300 tạo ra hình ảnh sắc nét, đầy thông tin mà bạn có thể chia sẻ dễ dàng.

Máy ảnh này tạo ra hình ảnh hồng ngoại với độ phân giải 240 x 180 pixel. Ở độ phân giải này, nó tạo ra hình ảnh rõ ràng và chi tiết để bạn có thể dễ dàng xác định vị trí các khu vực có vấn đề như mạch quá tải hoặc các khoảng trống nhỏ trong cách điện.

Để biết thêm chi tiết, Fluke Ti300 có camera 5 megapixel trên bo mạch. Hình ảnh hồng ngoại được chụp bằng Ti300 có thể được pha trộn với những hình ảnh có độ phân giải cao hơn này để tạo ra hình ảnh nhiệt chi tiết hơn. Điều này có thể hữu ích khi bạn làm việc với những thứ phức tạp như bảng mạch hoặc máy móc phức tạp.

Hỗ trợ nhiều chuẩn hình ảnh

Bạn có thể chụp những hình ảnh này ở một số định dạng: BMP, JPG hoặc IS2. Mặc dù các định dạng BMP và JPG hiển thị thông tin nhiệt trực quan, không có thông tin nhiệt độ thực tế được nhúng trong chúng. Mặt khác, định dạng IS2 độc quyền của Fluke được tải thông tin, do đó bạn có thể thấy các chi tiết phóng xạ (nhiệt độ) từ các khu vực khác nhau của bức ảnh. Nhược điểm của định dạng này so với JPG bằng phép đo phóng xạ là bạn chỉ có thể mở và xem hình ảnh IS2 bằng phần mềm của Fluke. Bạn phải chuyển đổi chúng trước khi bạn có thể chia sẻ chúng với bất kỳ ai không có phần mềm cần thiết.

Độ chính xác cao

Độ chính xác nhiệt là một phần quan trọng của bất kỳ máy ảnh chụp ảnh nhiệt nào và Ti300 cũng chính xác như máy ảnh hồng ngoại tốt nhất. Xếp hạng chính xác của cộng hoặc trừ 2 phần trăm có nghĩa là bạn có thể chắc chắn rằng số đọc nhiệt độ của bạn không bao giờ là xa. Phạm vi đo nhiệt độ lớn của nó âm từ 20 độ đến 1.200 độ C cho phép Ti300 đo nhiệt độ vượt xa hầu hết các máy ảnh nhiệt khác. Nó cũng nhạy cảm với chênh lệch nhiệt độ nhỏ hơn hoặc bằng 0,05 độ, cho phép bạn phân biệt nhiệt độ của một số phần của cùng một hình ảnh nhiệt.

Để ghi lại sự thay đổi nhiệt độ trong thời gian thực, Ti300 có thể quay video bằng phép đo phóng xạ bằng định dạng IS3 độc quyền của nó. Các tệp này, khi được mở bằng phần mềm của Fluke, sẽ hiển thị sự khác biệt về nhiệt độ trong suốt clip.

Chất lượng ảnh tuyệt vời

Chất lượng hình ảnh tuyệt vời và độ chính xác nhiệt là nền tảng cho máy ảnh này, nhưng các tính năng phụ trợ của nó bổ sung cho sức mạnh của nó với chức năng sâu hơn. Màn hình cảm ứng 3,5 inch của nó làm cho việc điều hướng các menu và cài đặt trở nên đơn giản. Một con trỏ laser và đèn pin tích hợp giúp chiếu sáng và cách ly các khu vực có vấn đề cho hình ảnh rõ ràng, giao tiếp mặc dù ánh sáng kém hoặc các đối tượng quá đông. Ngoài ra, khả năng thêm chú thích văn bản và giọng nói vào mỗi bức ảnh làm cho hình ảnh nhiệt của bạn trở thành công cụ giao tiếp mạnh mẽ hơn.

Kết nối mạnh mẽ

Kết nối Wi-Fi của Ti300 cho phép dễ dàng liên lạc với khách hàng hoặc đồng nghiệp. Thật đơn giản để thông báo cho những người khác về phát hiện của bạn bằng ứng dụng di động Android và Apple của Fluke. Tất cả bạn phải làm là kết nối một thiết bị di động với máy ảnh của bạn và bạn có thể ngay lập tức tải xuống và chia sẻ thông tin khi bạn thu thập nó. Trong một thế giới ngày càng được kết nối thông qua công nghệ di động, các tính năng như thế này sẽ chỉ trở nên quan trọng hơn. Đầu tư vào công nghệ như vậy bây giờ sẽ giúp duy trì giá trị của máy ảnh của bạn theo thời gian.

Độ bền cao

Độ bền và tuổi thọ pin là mối quan tâm chính đối với bất kỳ công cụ nào được sử dụng trong môi trường chuyên nghiệp. Camera nhiệt Ti300 được chế tạo rất bền để chịu được lực rơi lên tới 6,6 feet và bao gồm hai pin lithium-ion kéo dài tới bốn giờ mỗi ngày. Một bộ sạc ngoài đi kèm cho phép bạn sạc một pin trong khi bạn đang sử dụng pin còn lại để giúp bạn làm việc miễn là bạn cần.

Fluke sao lưu sản phẩm này với bảo hành hai năm đối với các lỗi của nhà sản xuất và một loạt các tài liệu thông tin có sẵn trên trang web của mình. Trong trường hợp bạn không tìm thấy thông tin bạn cần trên trang web, hỗ trợ qua điện thoại và email cũng có sẵn.

Tóm lược

Chất lượng hình ảnh, độ chính xác nhiệt và một bộ đầy đủ các tính năng bổ sung làm cho Ti300 của Fluke trở thành một trong những máy ảnh hồng ngoại tốt nhất hiện có. Mặc dù sự bất tiện của định dạng hình ảnh phóng xạ độc quyền của nó, máy ảnh này là một công cụ mạnh mẽ để chụp, giao tiếp và giải quyết các vấn đề trước khi chúng trở nên nghiêm trọng.

Thông số kỹ thuật và điểm chuẩn

Sau đây là những thông số từng phần của camera nhiệt hồng ngoại Fluke Ti300.

Hình Ảnh

 • Độ phân giải hồng ngoại (pixel): 240 x 180
 • Độ phân giải tiêu chuẩn (megapixel): 5
 • Loại tiêu điểm: Tự động / Thủ công
 • Định dạng hình ảnh nhiệt: IS2

Độ Chính Xác Nhiệt

 • Độ nhạy (Celsius): .05 0,05
 • Phạm vi nhiệt độ (độ C): -20 ° đến 1200 °
 • Độ chính xác: ± 2 ° C
 • Chỉnh sửa phát xạ

Tuổi Thọ Pin & Thiết Kế

 • Tuổi thọ pin (giờ): 4
 • Thời gian sạc: 2,5
 • Pin dự phòng: Bộ sạc ngoài
 • Màn hình cảm ứng: Chống bụi & Splash
 • Đánh giá thả (chân): 6,6
 • Kích thước LCD (inch): 3,5

Tính Năng Phụ Trợ

 • Kết nối Wi-Fi
 • Chú thích bằng giọng nói
 • Chú thích văn bản
 • Đèn chiếu sáng
 • Con trỏ laser
 • Quay video
 • Ứng dụng di động
 • Video phóng xạ

Trợ Giúp & Hỗ Trợ

 • Bảo hành (năm): 2
 • Hướng dẫn sử dụng
 • Hỗ trợ qua điện thoại
 • Hỗ trợ email
 • Câu hỏi thường gặp

Bạn đang xem bài viết Đánh giá camera nhiệt Fluke Ti300 Reviews. Trong bài tiếp theo chúng ta cùng tìm hiểu về bài đánh giá fluke 233 review. Chúc các bạn may mắn

One thought on “Đánh giá camera nhiệt Fluke Ti300 Reviews

 1. Pham Huy says:

  Fluke TI300 PRO Thermal Imager
  Camera hồng ngoại Fluke Ti300 PRO là camera hiệu suất cao mạnh mẽ giúp xử lý sự cố nhanh chóng và dễ dàng. Các máy ảnh sê-ri PRO cung cấp hình ảnh trên màn hình sắc nét hơn, nhiều điểm đánh dấu hình chữ nhật và 9 bảng màu giúp dễ hình dung và chẩn đoán các vấn đề hơn. Phạm vi đo nhiệt độ từ -4 đến 1202 ° F (-20 đến 650 ° C) có độ chính xác là ± 2 ° C hoặc 2% (ở mức danh nghĩa 25 ° C, tùy theo giá trị nào lớn hơn). Ngoài ra, dòng PRO có độ nhạy được cải thiện .040,04 ° C ở 30 ° C.

  Fluke Connect với ShareLive ™ là hệ thống đo lường không dây duy nhất cho phép bạn giữ liên lạc với toàn bộ nhóm của mình mà không cần rời khỏi trường. Ứng dụng di động Fluke Connect có sẵn cho Android ™ (4.3 trở lên) và iOS (4s trở lên) và hoạt động với hơn 20 sản phẩm Fluke khác nhau – bộ công cụ kiểm tra được kết nối lớn nhất trên thế giới.

  Camera hồng ngoại Ti300 PRO được trang bị LaserSharp AutoF Focus cho hình ảnh tập trung hoàn hảo. Lấy nét tự động LaserSharp cho bạn biết chính xác nơi bạn đang tập trung. Nó sử dụng tia laser để tính khoảng cách đến mục tiêu của bạn trước khi nó tập trung. Đặt chấm laser đỏ lên đối tượng bạn đang kiểm tra, sau đó kéo và nhả cò súng để có hình ảnh lấy nét hoàn hảo.

  Ti300 PRO có hiệu chỉnh phát xạ trên màn hình, bù nhiệt độ nền phản chiếu trên màn hình và truyền trên màn hình. Tần số chụp ảnh đến 60Hz.

  Ti300 PRO phát hiện và truyền đạt các vấn đề nhanh hơn với công nghệ Fluke IR-Fusion được cấp bằng sáng chế với chế độ AutoBlend. Giao tiếp nhanh hơn có khả năng truyền hình ảnh không dây trực tiếp vào PC, Apple iPhone hoặc iPad của bạn. Ti300 PRO có màn hình cảm ứng điện dung độ phân giải cao 640×480 độ bền cao để điều hướng menu nhanh. Chụp thêm hình ảnh kỹ thuật số để hiển thị vị trí hoặc chi tiết trang web bổ sung với Hệ thống chú thích IR-PhotoNote. Các ống kính hoán đổi cho nhau tùy chọn để linh hoạt hơn trong các ứng dụng bổ sung.

Trả lời