LiveZilla Live Chat Software

Fluke Reviews: Các đánh giá của chuyên gia về Ampe kìm Fluke 381

fluke 381
Fluke Reviews: Các đánh giá của chuyên gia về Ampe kìm Fluke 381
5 (100%) 1 vote

Fluke Reviews: Các đánh giá của chuyên gia về Ampe kìm Fluke 381 (FLUKE 381 REMOTE DISPLAY TRUE-RMS AC/DC CLAMP METER WITH IFLEX)

Đánh giá của chuyên gia về Ampe kìm AC/DC Fluke 381 ( Fluke 381 Review Clamp Meter True RMS)

Một kỹ sư điện cao cấp nói về Ampe kìm Fluke 381 như sau:

Màn hình hiển thị từ xa và iFlex đạt tiêu chuẩn CAT và chúng sử dụng pin tiêu chuẩn. Tôi có thể cài đặt cả hai trong MCC đóng cửa và đọc dữ liệu với các thiết bị bằng nút lên.
Trong khi đó anh ElectMechTech lại có đánh giá như sau:

Ampe kìm AC/DC Fluke 381: Cồng kềnh, nhưng đáng giá

Cần một đồng hồ kẹp TRMS mới cho công việc – yêu cầu một 325 nhưng ông chủ của tôi hài lòng cho điều này; vui vì anh ấy đã làm. Tôi phải nói, đồng hồ là hết sức lớn, nhưng màn hình không dây là không thể thiếu. Pin kéo dài đủ lâu để cho phép tôi giữ màn hình bên ngoài một bảng điều khiển tìm kiếm min / max spikes qua đêm vào ca tiếp theo. Khả năng theo dõi dòng điện trong khi quan sát một động cơ hoặc hệ thống truyền lực đã được thay đổi cách đo của tôi.
Anh Glen Coffman thì Review Fluke 381 như sau:

Không phải chất lượng Fluke điển hình

Chúng tôi đã sở hữu nhiều máy đo Fluke và công cụ chất lượng điện. Khuyến nghị của tôi là để tránh đồng hồ kẹp Fluke 381. Đồng hồ kẹp Fluke 381 của chúng tôi không còn hoạt động được nữa. “Chỉ báo điện áp nguy hiểm” hiện bật với đồng hồ. Không có đầu dò điện áp được gắn vào.
Chiếc đồng hồ kẹp Fluke 381 này đã được sử dụng rất ít trong 5 năm qua chúng tôi đã sở hữu nó. Điều này một phần là do pin phải được tháo ra khỏi thời gian sử dụng vì tuổi thọ pin của Fluke 381 là không đáng kể khi thiết bị được sử dụng liên tục. Chỉ có các vấn đề khác về pin Fluke mà chúng tôi đã gặp phải với Máy phân tích chất lượng điện Fluke 43B.
Việc làm sạch pin Fluke 43B “ngừng hoạt động sau một vài năm; tuy nhiên, Fluke 43B đã làm việc 15 năm kể từ khi sửa chữa. 43B sẽ xả nhanh trong khi đang sử dụng, nhưng pin sạc sẽ kéo dài 7-8 năm. Chúng tôi đang phải đối mặt với 3 lựa chọn cho công cụ này: (1) có Fluke sửa chữa nó với giá 214 đô la, (2) mua Fluke 381 thay thế, (3) hoặc bỏ ampe kìm Fluke 381 và đánh giá xấu.
Fluke 381 Review của anh Sandra Mello như sau:

Một đồng hồ kẹp rất hữu ích

Mua đồng hồ này vì nó có chức năng iflex và đầu tháo rời để giảm nguy cơ tiếp xúc với nguy cơ Arc Flash. Trong thế giới công nghiệp, khuôn mặt từ xa gần như là tốt như một người học việc tốt. Bạn có thể điều chỉnh các ổ đĩa biến tần, xem các dao động về điện áp và dòng điện, ghi phút / phút, với đồng hồ đo tại thiết bị và hiển thị với bạn ở bảng điều khiển.

Các hàm trên đồng hồ này lớn hơn một chút so với các đồng hồ đo trước đó, nhưng không phải bởi bất kỳ vấn đề lớn nào. Đèn nền trắng làm cho đồng hồ trở nên cực kỳ dễ đọc.

Đây là một ampe kìm tuyệt vời rất đáng mua !!!

Xem một số hình ảnh khác:

Fluke 381 review Fluke 381 review Fluke 381 review

Bạn đang xem bài viết đánh giá ampe kìm AC/DC True-RMS Fluke 381. Trong bài tới chúng ta cùng tìm hiểu và đánh giá máy ảnh nhiệt hồng ngoại Fluke Ti300

 

Trả lời