Đánh giá máy đo tốc độ vòng quay Fluke 820-2

Tôi đã thấy các nhà nghiên cứu, các kỹ sư trên thế giới trong top 5 máy đo tốc độ vòng quay tốt nhất thế giới thì Fluke 820-2 là một trong số đó. Và bài viết này chúng tôi sẽ đánh giá máy đo tốc độ vòng quay Fluke 820-2 một cách khách quan nhất để bạn hiểu thêm về thiết bị này.

Đánh giá máy đo tốc độ vòng quay Fluke 820-2

Fluke 820-2 strobcop đi kèm với một mức giá đắt đỏ nhưng vì là một chiếc máy cực tốt. Nó chắc chắn, nhỏ gọn và di động và tay cầm rất vừa vặn trong tay để dễ sử dụng. Máy đo tốc độ vòng quay này có nguồn sáng LED với tốc độ flash cao từ 30 đến 300.000 FPM, màn hình LCD đa dòng và thao tác nhấn nút đơn giản với các nút 2x và% 2 để điều chỉnh dễ dàng.

Bộ phận này đi kèm với hộp cứng có đệm đẹp, hướng dẫn sử dụng, chứng chỉ NIST, 3 pin AA và phích cắm bộ chuyển đổi 3,5mm nhỏ bên ngoài để sử dụng với nguồn kích hoạt bên ngoài. Nếu bạn đang tìm kiếm một sản phẩm chất lượng tốt với giá trị lớn thì không cần tìm đâu xa, bởi vì máy đo tốc độ vòng quay Fluke 820-2 là thứ bạn cần.

Các Fluke 820-2 là lý tưởng cho các cơ sở đo lường, bánh răng, trục, máy đai, động cơ ổ đĩa, tua bin, cọc, và hệ thống điện tương tự. Nó sử dụng một thiết kế bốn nút trực quan giúp làm cho một công cụ phức tạp khác trở nên dễ hiểu gần như ngay lập tức. Và nguồn sáng trong mô hình này là sản phẩm của một đèn LED khá mạnh có khả năng cung cấp tốc độ nhấp nháy cực nhanh, dao động từ 30 đến 300.000 FPM.

Thông số kỹ thuật

Điều khiển Fluke 820-2 dễ dàng như stroboscopes. Màn hình LCD bao gồm hai nút để nhân hoặc chia FPM của bạn để điều chỉnh tăng dần thiết bị. Ngoài ra, chỉ có hai nút nữa, một cho nguồn và một cho cài đặt.

Mặc dù có thiết kế đơn giản và trực quan, 820-2 hỗ trợ các tính năng mạnh mẽ như điều chế độ rộng xung kỹ thuật số, để giúp cung cấp hình ảnh dừng chuyển động sắc nét ngay cả ở tốc độ cao. Trong cửa sổ cài đặt, bạn cũng sẽ tìm thấy quyền truy cập vào chế độ POP và IR-Fusion, điều này có thể giúp bạn tìm ra vấn đề mà bạn đang tìm kiếm nhanh nhất có thể.

Máy đo tốc độ vòng quay Fluke 820-2 đến từ một dãy gồm bảy đèn LED, cung cấp 4.800 lux ở mức 6.000 FPM. Để xem các vật thể lớn hơn, Fluke 820-2 sẽ cho phép bạn nhanh chóng lấy mọi thứ bạn muốn thấy trong tiêu cự. Bộ vi xử lý và đèn LED kết hợp đảm bảo đèn flash cao chính xác trong phạm vi sai số 0,02%. Và strobograph này được đánh giá để có các bài đọc từ -20 ° C đến 350 ° C, điều này làm cho nó chuẩn bị cho một phạm vi thử nghiệm chắc chắn.

Máy đo tốc độ vòng quay Fluke-820-2

Thiết kế và cấu tạo

Fluke 820-2 sử dụng thiết kế nhỏ gọn 10,2 x 8,8 x 3,4 inch, đó là máy chắc chắn một phần và dụng cụ nhỏ gọn một phần. Nó không sử dụng các hốc rỗng, thủy tinh, sợi hoặc các vật liệu dễ bị vỡ khác. Được thiết kế thông minh như thế là điều giúp đảm bảo thiết bị này được đánh giá để sống sót sau khi rơi xuống 1 mét. Mặc dù với bất kỳ may mắn nào, bạn sẽ không đánh rơi 820-2, nhờ vào tay cầm dài vừa vặn thoải mái trong tay để giúp hỗ trợ trọng lượng 4,5 pound vừa phải của dụng cụ này.

Ngoài thân máy, bạn sẽ tìm thấy hướng dẫn sử dụng, chứng nhận hiệu chuẩn NIST và 3 pin AA cần thiết cho hoạt động. Là một phần thưởng bổ sung, Fluke cung cấp vỏ cứng có đệm có thể giúp bảo vệ 820-2 trong nhiều năm tới.

Lựa chọn máy đo tốc độ vòng quay chính xác

Không phải ai cũng cần độ chính xác mức độ công nghiệp, hoặc tốc độ vượt quá 10.000 RPM để thực hiện các phép đo. Nếu bạn đang tìm kiếm thứ gì đó rẻ tiền và phù hợp với loại tốc độ quay điển hình mà cơ học thông thường có thể gặp phải, Bạn có thể lựa chọn dòng máy đo tốc độ vòng quay rẻ tiền có phạm vi đo phù hợp.

Đánh giá máy đo tốc độ vòng quay Fluke 820-2
Thiết bị đo tốc độ vòng quay Fluke 820-2 (30 – 300.000 FPM)

Một số người cần sự chính xác và chính xác để theo dõi các bộ phận chuyển động cực nhanh. Đối với những người đó, Fluke 820-2 là một lựa chọn tuyệt vời. Nó được chế tạo để cung cấp hiệu suất ở cấp độ công nghiệp và nó cung cấp đủ ánh sáng để giúp bạn kiểm tra chuyển động của các vật thể rất lớn. Mặc dù có tất cả sức mạnh đó, nó vẫn dễ sử dụng như bất kỳ máy quay phim nào bạn từng đặt tay và nó đặc biệt linh hoạt nhờ khả năng sử dụng pin.

Còn nếu Fluke 820 vẫn chưa đáp ứng đủ nhu cầu của bạn, hãy thử các dòng máy cao cấp hơn, nhiều chức năng hơn phù hợp với công việc của bạn. Tuy nhiên giá thành của nó cực cao, bạn sẽ phải chắt chiu rất nhiều khi muốn tậu em này về. Chúng tôi khuyên bạn nên mua Fluke 820 vì nó có thể vừa đo công nghiệp vừa đo thông thường được mà giá thành không quá cao.