LiveZilla Live Chat Software

Đánh giá sâu về Fluke 113

Đồng hồ vạn năng FLuke 113
Đánh giá sâu về Fluke 113
5 (100%) 1 vote

Cùng xem lại bài viết đánh giá fluke 113, tìm hiểu về ưu nhược điểm của loại đồng hồ vạn năng này của Fluke.  Mời đọc bài viết fluke 113 reviews.

Đánh giá Fluke 113

Sự khác biệt chính của đồng hồ vạn năng Fluke 113 so với các vạn năng khác trong chuỗi 110, và thực sự là nhiều vạn năng nói chung, là hàm VCHEK trở kháng thấp (LoZ) của nó. Điều này cho phép nó phát hiện xem nó có đo điện áp hay kiểm tra tính liên tục do điện trở bên trong 3kΩ của nó. Khi nó phát hiện nhiều hơn 3V, nó sẽ đo điện áp trong cả hai AC hoặc DC. Ít hơn, và nó thực hiện kiểm tra liên tục / diode.

đánh giá FLuke 113
Đồng hồ vạn năng FLuke 113

Chức năng tự động khác nhau của VCHEK thực sự khá nhanh. Lợi ích khác của thử nghiệm với một đồng hồ trở kháng thấp là nó có thể loại bỏ bóng mờ từ các dây sống lân cận khi phát hiện lỗi. Nhược điểm; trở kháng thấp không phải là tuyệt vời để thử nghiệm thiết bị điện tử nhạy cảm vì nó sẽ tải lên các mạch. Chúng tôi đánh giá Fluke 113 là đồng hồ vạn năng đáng để sử dụng và giá thành của nó không đắt.

Các 113 cũng không có bất kỳ đầu vào cường độ dòng điện và phạm vi kháng cự của nó là khá hạn chế ở 600Ω đến 60kΩ, mặc dù có một phạm vi điện dung cơ bản. Người dùng sẽ được thử nghiệm điện áp liên tục / liên tục, với thiết bị thứ hai nhanh chóng và chốt. Việc chuyển sang bộ kiểm tra diode là tự động và tốt cho việc kiểm tra các điốt có mục đích chung silicon và germanium.

Đây là một vạn năng True RMS, có nghĩa là nó có thể đo chính xác các đầu ra hệ thống biến tần AC, chẳng hạn như biến tần. Mặc dù một đồng hồ cơ bản, Fluke 113 cũng có một tính năng MIN / MAX, thường không nhìn thấy trên một số mét. Nó rất tiện dụng khi bạn không thể giải mã tín hiệu dao động, với thiết bị ghi cả giá trị cao và thấp và lấy trung bình chúng ra. Ngoài ra còn có một nút giữ thủ công.

Về mặt an toàn, nó có thể đo lên đến 600V CAT-III và 300V đến CAT-IV, với điều kiện cho transients (gai) tại những điện áp mặt đất tham chiếu.

Thông số kỹ thuật Fluke 113
PHẠM VICHÍNH XÁCGIẢI PHÁP
VCHEK6V / 600V± (2,0% + 3)0,001-0,1V
Kháng chiến600Ω / 60kΩ± (0,9% + 1) @ 6-60kΩ0,1Ω-0,01kΩ
Điện dung1000nF / 9999μF± (1,9% +2) @ 1000nF-100μF1nF-1μF
Kiểm tra Diode2V± (2% +3)0,001V
Liên tụcbíp vào <20Ω, tiếng bíp tắt> 250Ω

Xây dựng chất lượng và giao diện

Mặc dù 113 là đồng hồ đo mức nhập vào dòng 110, nó có chất lượng xây dựng và cảm giác mạnh mẽ của bất kỳ Fluke nào. Trong khi Trung Quốc thực hiện, nó là khó khăn để liên lạc và có một bao da không thể thiếu và một ngăn chứa pin riêng biệt.

Công tắc bộ chọn quay số được nâng lên, chỉ có ba vị trí và dễ vận hành bằng ngón tay cái. Màn hình hiển thị là 3 5/6 chữ số (hoặc 6.000 số), và đi kèm với biểu đồ thanh. Cả biểu đồ chính và biểu đồ thanh đều nhanh chóng cập nhật. Có đèn nền luôn bật sáng trong các vụ nổ 40 giây và có thể bị tắt. So với Flukes cao cấp, màn hình hiển thị trên 113 không sắc nét hoặc ấn tượng, tuy nhiên.

Các nút rất đơn giản – Giữ, Min / Max, Phạm vi, chọn, đèn nền. Với nút phạm vi, bạn có thể chọn giữa phạm vi tự động và phạm vi thủ công khác nhau. Hướng dẫn sử dụng, chế độ thường phản ứng nhanh hơn. Chỉ có hai đầu vào, + và COM.

Hiệu suất

Cùng với việc có thể vận hành 113 bằng một tay, khả năng phát hiện điện áp hoặc chế độ liên tục làm cho nó rất dễ sử dụng. Nó thực hiện nhanh chóng như một số các vạn năng được đánh giá hàng đầu trên thị trường, và có độ chính xác khá. Đây là một ơn trời cho những người làm việc trong môi trường bảo trì áp suất cao, nơi có một vạn năng tất cả-nhảy-tất cả-nhảy múa thường có thể trở thành một trở ngại.

Tuổi thọ pin từ pin 9V là khoảng 300 giờ sử dụng thông thường, mặc dù việc sử dụng đèn nền kéo dài sẽ rút ngắn điều này. Chế độ tự động tắt, chế độ ngủ sẽ tối đa hóa tuổi thọ pin.

Vỏ bảo vệ

Mọi người thường xuyên bập bẹ với mức giá của đồng hồ vạn năng Fluke trung bình, thường trích dẫn các tính năng bổ sung của các mô hình từ các thương hiệu rẻ hơn. Nhưng thường không được xem xét là thiếu bảo vệ đầu vào trên các thiết bị này. Khi bạn đi với Fluke – ngay cả những sản phẩm do Trung Quốc sản xuất – bạn có thể chắc chắn rằng xếp hạng danh mục (trong trường hợp này, CAT-III @ 600V) sẽ đứng lên để làm tăng vọt đột biến. Các 113 có thể xử lý quá áp đến 6kV thông qua bổ sung của nó của MOV và thermistor. Nó cũng đã được thử nghiệm xuống 1m và đã được kiểm tra độ rung. Các đánh giá fluke 113 trên mạng rất khả quan. Đây là thiết bị bạn cần quan tâm.

Ưu và nhược điểm

Fluke 113 PROS
  • Nhỏ gọn và chắc chắn
  • Đơn giản để hoạt động
  • Tự động phát hiện điện áp / liên tục
  • Tự động / thủ công
  • Màn hình backlit
  • Giá cả hợp lý cho đồng hồ vạn năng Fluke
Nhược điểm
  • Trở kháng thấp giới hạn sử dụng điện tử
  • Hiển thị một chút tối và rửa sạch
  • Phạm vi kháng hẹp
  • Không có amps

Roundup

Nếu bạn cần một đồng hồ đo các biện pháp cơ bản, thực sự dễ sử dụng và chưa có bảo vệ đầu vào tuyệt vời, thì Fluke 113 chắc chắn đáng để xem xét. Những người cần một công cụ để kiểm tra thiết bị điện tử và hiện tại nên tìm nơi khác, chẳng hạn như  fluke 115 .

Bạn đang xem bài viết đánh giá Fluke 113 Reviews. Tuần tới chúng ta cùng tìm hiểu về fluke 101 ( 101 review).

Trả lời